yeu thich 0

X-Quang

Ngày: 26-08-2019 09:46:31 | X-QUANG | Lượt xem: 608

Một phương pháp chẩn đoán hình ảnh không thể thiếu được trong các ca bệnh liên quan đến chấn thương và hệ xương khớp đó là chụp X-quang.

Tại SVet, chụp X-quang giúp các bác sỹ thú y phát hiện chính xác được các tổn thương ở hệ xương như nứt xương, gẫy xương, trật khớp, … để đưa ra được phác đồ điều trị tối ưu giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi can thiệp điều trị cho thú cưng.

Ngoài tổn thương về hệ xương, chụp X-quang cũng góp phần không nhỏ trong chẩn đoán đánh giá tình trạng bênh lý của các hệ cơ quan khác như tim, phổi, gan, thận, sỏi bàng quang,  … Đặc biệt trong tình trạng, thú cưng bị hóc xương hay nuốt phải các dị vật khác.

Các câu hỏi thường gặp

  • Thú cưng có phải tiêm phòng trước không?

    Chúng tôi quy định tất cả thú cưng khi đến làm dịch vụ đều phải tiêm phòng vắc xin tối thiểu 1 mũi. Thời gian tiêm trước ít nhất 7 ngày. Những thú cưng không đảm bảo về sức khỏe nếu vẫn muốn làm dịch vụ sẽ phải viết cam kết với chúng tôi.

Hệ thống SVET tại Quảng Ninh

Bạn có thể gọi điện trước để sắp xếp một cuộc hẹn hoặc đặt trước dịch vụ với  bác sĩ của HTBVTY SVET để được hỗ trợ tốt hơn. Bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian phải chờ đợi trong quá trình thú cưng làm dịch vụ.

SVET mở cửa từ 8 → 20 giờ tất cả các ngày trong tuần. Để được tư vấn dịch vụ vui lòng gọi đến Tổng đài của chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ.

Xem danh sách đại lý TẠI ĐÂY

Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

0965265255