yeu thich 0

Những hình ảnh đẹp của talkshow ngày 18/9/2022

Ngày: 21-09-2022 09:50:16 | Những Bài Viết Mới | Lượt xem: 883

Dưới đây là 1 số hình ảnh được ghi lại trong buổi Talkshow 

SVET xin chân thành cảm ơn quí khách hàng và các khách mời đã tới tham dự để buổi talkshow diễn ra thành công rực rỡ. Quá nhiều trò chơi vui nhộn cùng boss và bé nào ra về cũng được nhận quà 

 

 

tôm và jerry phiên bản việt ????

các bác sĩ nhà SVET

Chương trình Talkshow được tổ chức vào sáng ngày 18/09/2022 tại Hồ Cô Tiên Palace đã khép lại, nhưng dư âm về một chương trình nhiều bất ngờ, thú vị, lại đầy ấm áp, ngập tràn tiếng cười, niềm vui .
Trong chương trình Talkshow, các bạn được đội ngũ của bác sĩ của Hệ Thống Bệnh Viện Thú Y SVET đặc biệt có sự xuất hiện của TGĐ HTBVTY Nguyễn Văn Hiệp trực tiếp thăm khám, kiểm tra lâm sàng, tặng voucher ,tẩy giun miễn phí  và được Ban tổ chức trao tận tay những món quà, cùng chụp những tấm hình đẹp, ý nghĩa,…
Những món quà không chứa đựng nhiều giá trị vật chất, nhưng chứa đựng nhiều tình cảm, được nge chia sẻ nhận xét đến từ các anh chị trong Hội đồng WCF Việt Nam với các kiến thức chuyên sâu . Chương trình thành công là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ và tình cảm của các bạn.  BTC chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới:

* Anh Nguyễn Xuân Sơn chủ tịch WCF Việt Nam - Chủ tịch liên chi hội mèo Việt Nam ,  Anh Nguyễn Thế Vinh phó chủ tịch WCF Việt Nam - Phó chủ tịch liên chi hội mèo Việt Nam .
* Anh Nguyễn Văn Hiệp, Tổng Giám Đốc Bệnh viện thú y Svet.
* Anh Nguyễn Tuấn Vũ , Quản trị viên Hội yêu mèo Hạ Long.
* Anh Nguyễn Trọng Hưng , Nhà tài trợ Halo pet shop.
* Anh Trương Đức Nghĩa , Nhà tài trợ Me-O.

Ngoài ra, xin gửi lời cảm ơn tới các bạn đã hết lòng giúp đỡ tổ chức thành công chương trình .
Trong quá trình xây dựng và tổ chức chương trình không tránh khỏi những sơ xuất, những điều các anh chị và các bạn chưa được sự hài lòng, chúng tôi rất mong muốn nhận được sự chia sẻ, thông cảm của các anh chị và các bạn với đội ngũ ban tổ chức.
Ban tổ chức trân trọng tiếp thu các ý kiến của các bạn và mong muốn tiếp tục nhận được sự góp ý chân thành của các anh chị và các bạn để tổ chức các chương trình lần sau được tốt hơn. 
Một lần nữa, thay mặt BTC chương trình xin cảm ơn các anh và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ trong những show tiếp theo!
Trân trọng cảm ơn!

Lh 0965265255 để được bác sĩ SVET tư vấn về sức khỏe của boss nhé 

Các câu hỏi thường gặp

  • Thú cưng có phải tiêm phòng trước không?

    Chúng tôi quy định tất cả thú cưng khi đến làm dịch vụ đều phải tiêm phòng vắc xin tối thiểu 1 mũi. Thời gian tiêm trước ít nhất 7 ngày. Những thú cưng không đảm bảo về sức khỏe nếu vẫn muốn làm dịch vụ sẽ phải viết cam kết với chúng tôi.

Hệ thống SVET tại Quảng Ninh

Bạn có thể gọi điện trước để sắp xếp một cuộc hẹn hoặc đặt trước dịch vụ với  bác sĩ của HTBVTY SVET để được hỗ trợ tốt hơn. Bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian phải chờ đợi trong quá trình thú cưng làm dịch vụ.

SVET mở cửa từ 8 → 20 giờ tất cả các ngày trong tuần. Để được tư vấn dịch vụ vui lòng gọi đến Tổng đài của chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ.

Xem danh sách đại lý TẠI ĐÂY

Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

0965265255