yeu thich 0

XÉT NGHIỆM VÀ XÉT NGHIỆM MÁU

Ngày: 12-09-2019 08:26:20 | XÉT NGHIỆM + XÉT NGHIỆM MÁU | Lượt xem: 846

xét nghiệm Parvovirus, Carevirus, Giảm bạch cầu ở mèo, rận tai, nấm, ghẻ, xét nghiệm máu,....

Ngoài các phương pháp siêu âm, x-quang, nội soi, các xét nghiệm chuyên biệt đóng vai trò tất quan trọng trong quá trình chẩn đoán bệnh, biết được tình trạng của thú cưng và góp phần đưa ra được phác đồ điều trị chính xác hơn.

ví dụ: test Parvo virus cho chó 

xét nghiệm các chỉ số huyết học và hóa sinh để chẩn đoán bệnh. 

 

Chúng tôi không ngừng nâng cấp các trang thiết bị phục vụ cho các xét nghiệm như: máy xét nghiệm kí sinh trùng ngoài da( rận tai, ghẻ, ...), xét nghiệm các bệnh truyền nhiễm, xét nghiệm các bệnh về kí sinh trùng máu , xét nghiệm máu cho chó, mèo và có máy xét nghiệm huyết học dùng cho nhiều loài động vật khác.

Thông tin này thuộc quyền sở hữu của HTBVTY SVET 

nguồn: BSTY Nguyễn Mến

chúng tôi sẽ liên tục cập nhật 

call 0965265255 để  biết thêm thông tin chi tiết về  các dịch vụ! Thanks !!!

 

Các câu hỏi thường gặp

  • Thú cưng có phải tiêm phòng trước không?

    Chúng tôi quy định tất cả thú cưng khi đến làm dịch vụ đều phải tiêm phòng vắc xin tối thiểu 1 mũi. Thời gian tiêm trước ít nhất 7 ngày. Những thú cưng không đảm bảo về sức khỏe nếu vẫn muốn làm dịch vụ sẽ phải viết cam kết với chúng tôi.

Hệ thống SVET tại Quảng Ninh

Bạn có thể gọi điện trước để sắp xếp một cuộc hẹn hoặc đặt trước dịch vụ với  bác sĩ của HTBVTY SVET để được hỗ trợ tốt hơn. Bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian phải chờ đợi trong quá trình thú cưng làm dịch vụ.

SVET mở cửa từ 8 → 20 giờ tất cả các ngày trong tuần. Để được tư vấn dịch vụ vui lòng gọi đến Tổng đài của chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ.

Xem danh sách đại lý TẠI ĐÂY

Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

0965265255