yeu thich 0

Biểu Hiện của chó, mèo khi bị lạnh ( SVet)

Ngày: 11-01-2021 06:00:05 | Những Bài Viết Mới | Lượt xem: 2283

mùa đông đến rồi, khi bạn nuôi 1 chú chó hay chú mèo. điều bạn quan tâm là các bạn ấy có đang cảm thấy lạnh không đúng không ạ? 

hãy đọc bài viết sau để biết hiện chú chó, mèo của bạn có đang bị lạnh không nhé, 

Dưới đây là 1 số biểu hiện thường thấy: 

1/ Run rẩy.

Y như con người, chú chó, mèo bị rét cũng rùng mình, run rẩy và đây là 1 trong những dấu hiệu dễ nhìn thấy. Chó, mèo bị run rẩy ngay khi nó bắt đầu lạnh.

2/ Da khô - bong tróc.

Lại vẫn giống con người, biểu hiện của chó, mèo không chịu được lạnh thể hiện ra ở lớp da: da khô hơn, mất đi sự mịn màng và thậm chí bong tróc ra các lớp vảy trong be bé, thể hiện này được cảm nhận thấy bằng cách sờ, miết trực tiếp vào lớp da chúng

3/ Chó, mèo buồn ngủ.

Lạnh khiến cơ thể mệt mỏi và lười biếng hơn, chú chó, mèo của bạn bị lạnh cảm thấy buồn ngủ nhiều hơn, hay ngáp hơn và hay tìm cách ... đi nằm hơn.

4/ Thở chậm.

Khi bạn ngồi cạnh chú chó,mèo thở chậm, hô hấp yếu cũng là một yếu tố cho thấy nó đang nhiễm lạnh, ngược lại bạn ấy đang nóng hay vừa hoạt động thể thao sẽ thở hồng hộc và hô hấp rất khỏe đúng không?

5/ Cử chỉ - thể hiện lạ.

Bạn thấy chú chó di chuyển chậm bất thường, uể oải, giơ chân lên hạ chân xuống, liếm chân và duy trì một điệu bộ buồn bã, lo lắng khác với bình thường?

Rất có thể chú chó, mèo nhà mình đang phải đấu tranh với thời tiết khắc nhiệt những ngày gần đây. vì vậy hãy quan tâm tới những người  bạn 4 chân của mình xem các bạn ấy có đang bị lạnh không các bạn nhé! 

cảm ơn các bạn đã đọc và chia sẻ bài viết của chúng tôi 

HTBVTY SVET - 0965265255 

Các câu hỏi thường gặp

  • Thú cưng có phải tiêm phòng trước không?

    Chúng tôi quy định tất cả thú cưng khi đến làm dịch vụ đều phải tiêm phòng vắc xin tối thiểu 1 mũi. Thời gian tiêm trước ít nhất 7 ngày. Những thú cưng không đảm bảo về sức khỏe nếu vẫn muốn làm dịch vụ sẽ phải viết cam kết với chúng tôi.

Hệ thống SVET tại Quảng Ninh

Bạn có thể gọi điện trước để sắp xếp một cuộc hẹn hoặc đặt trước dịch vụ với  bác sĩ của HTBVTY SVET để được hỗ trợ tốt hơn. Bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian phải chờ đợi trong quá trình thú cưng làm dịch vụ.

SVET mở cửa từ 8 → 20 giờ tất cả các ngày trong tuần. Để được tư vấn dịch vụ vui lòng gọi đến Tổng đài của chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ.

Xem danh sách đại lý TẠI ĐÂY

Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

0965265255