yeu thich 0

Bệnh Viện Thú Y SVET- MẠO KHÊ có gì mới ???

Ngày: 07-05-2021 02:22:17 | Những Bài Viết Mới | Lượt xem: 923

Đầu tư trọn bộ máy xét nghiệm huyết học và sinh hoá máu cho thú y tại Bệnh Viện Thú Y SVET MẠO KHÊ 

 

Bệnh Viện Thú Y SVET MẠO KHÊ 

Địa Chỉ: 22kp 1, Mạo Khê Đông Triều, Quảng Ninh( gần cầu lim) 

SĐT: 0393154929- 0965265255 

không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng và thiết bị máy móc phục vụ vho công tác chẩn đoán bệnh trên chó, mèo nói riêng và thú y nói chung. Đầu Tháng 5 năm 2021 SVET MẠO KHÊ chính thức đón thêm máy huyết học dành cho thú y để phục vụ cho các bạn chó, mèo trong việc chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh và các vấn đề bệnh liên quan đến máu. 

không những vậy máy huyết học được sử dụng trong các xét nghiệm tổng quát, định kì hằng tháng, hằng năm của chó, mèo giúp tầm soát được các bệnh sát sao hơn. Đây là 1 tin vui cho các bạn nuôi chó, mèo, nói riêng và thú y nói chung trong khu vực mạo khê, đông triều, kinh môn, minh tân,uông bí  vì các bạn muốn làm các xét nghiệm tổng quát thì từ nay không còn phải vận chuyển mẫu máu đi xa nữa và sẽ làm trực tiếp luôn tại cơ sở SVET MẠO KHÊ giúp quá trình chẩn đoán bệnh nhanh hơn, chính xác hơn. 

  Các thông số đo của máy : WBC, Lymph#, Mid#, Gran#, Lymph%, Mid%, Gran%, RBC, HGB, HCT, MCV, MCH, MCHC, RDW-CV, RDW-SD, PLT, MPV, PDW, PCT, và biểu đồ cho WBC, RBC, PLT.

Khi tiến hành các thủ thuật, phẫu thuật sẽ an toàn hơn khi được bác sĩ tại SVET MẠO KHÊ kiểm tra các thông số này Hạn Chế được nguy cơ rủi do trong quá trình phẫu thuật. 

bên cạnh đó SVET MẠO KHÊ luôn có Các dịch vụ: 

- Tư vấn, khám và điều trị các bệnh trên chó, mèo, thú cảnh.

- Tiêm phòng vaccine cho chó, mèo, thú cảnh

- Đỡ đẻ, mổ đẻ

- Triệt sản đực, cái

- Siêu âm thai, ổ bụng 

- X quang, bó bột, phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, khối u, áp xe..

-  xét nghiệm tổng quát định kì, xét nghiệm máu huyết học- sinh hoá

- Xét nghiệm các bệnh về da

- spa: tắm, cắt tỉa cho thú cưng

- Phụ kiện, thức ăn, sữa tắm,...

- lưu trú thú cưng khi chủ vắng nhà.

lh trực tiếp bsi Lê Thị Dung qua sdt 0393154929 hoặc hotline 0965265255 để được tư vấn sức khoẻ cho thú cưng và biết thêm thông tin chi tiết. 

Thanks 

 

 

 

Các câu hỏi thường gặp

  • Thú cưng có phải tiêm phòng trước không?

    Chúng tôi quy định tất cả thú cưng khi đến làm dịch vụ đều phải tiêm phòng vắc xin tối thiểu 1 mũi. Thời gian tiêm trước ít nhất 7 ngày. Những thú cưng không đảm bảo về sức khỏe nếu vẫn muốn làm dịch vụ sẽ phải viết cam kết với chúng tôi.

Hệ thống SVET tại Quảng Ninh

Bạn có thể gọi điện trước để sắp xếp một cuộc hẹn hoặc đặt trước dịch vụ với  bác sĩ của HTBVTY SVET để được hỗ trợ tốt hơn. Bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian phải chờ đợi trong quá trình thú cưng làm dịch vụ.

SVET mở cửa từ 8 → 20 giờ tất cả các ngày trong tuần. Để được tư vấn dịch vụ vui lòng gọi đến Tổng đài của chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ.

Xem danh sách đại lý TẠI ĐÂY

Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

0965265255