yeu thich 0

ĐỠ ĐẺ, MỔ ĐẺ CHO CHÓ, MÈO VÀ THÚ CƯNG

Ngày: 12-09-2019 08:20:34 | ĐỠ ĐẺ, MỔ ĐẺ | Lượt xem: 1906

Svet là địa chỉ tuyệt vời dành cho các sản phụ. Là địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi gắm các con yêu đến chờ đẻ và phẫu thuật mổ lấy thai an toàn nhất.

các con sau khi đẻ tại SVET: free tiêm kích sữa, free hậu phẫu, free cắt chỉ, cắt đuôi cho chó con,... 

được chuẩn bị đủ  bộ vệ sinh vết mổ sau khi ra viện. 

Không thể đếm được số lượng sản phụ được các bác sĩ tại Hệ Thống Bệnh Viện Thú Y SVET hỗ trợ để chào đón các thiên thần bé nhỏ chào đời là bao nhiêu,  cũng như những nụ cười hạnh phúc của chủ khi các bé mẹ tròn con vuông dưới bàn tay bác sĩ.

Có bạn được chủ gửi chờ đẻ tại bệnh viện hằng tuần đến chục ngày, ở đây các bé được bác sĩ chủ động chăm sóc khám thai, siêu âm kiểm tra thường xuyên, kiểm tra các dấu hiệu bất thường hoặc gần đẻ để có phương án hỗ trợ tốt nhất cho các bé bầu.

1 ngày siêu âm kiểm tra thai 1 đến 2 lần hoặc nhiều lần nếu thấy có những dấu hiệu bất thường. 

áp dụng phương pháp da kề da cho chó, mèo mẹ và chó mèo con và bú mẹ trực tiếp để lấy sữa non ngay sau khi được sinh ra để có sức khỏe tốt nhất cho chó, mèo con và kích thích sữa mẹ tiết ra lượng nhiều và tốt nhất. 

luôn ý thức được lượng sữa non ra trong khoảng thời gian bao lâu, khả năng đẻ thường hay đẻ mổ của chó, mèo mẹ qua khám lâm sàng và siêu âm , x quang để tư vấn phương pháp đẻ cho chó, mèo tốt nhất và an toàn nhất. 

sau khi chó, mèo đẻ tại SVET các bác sĩ sẽ thực hiện vệ sinh sạch sẽ cho cả mẹ và con, masage bầu ti cho sữa về, tiêm kích sữa free, hậu phẫu free, và dặn dò chủ thật chu đáo khi chủ đón các bé về. 

các bạn cần tư vấn về cách chăm sóc chó, mèo đẻ, và tư vấn nhiểu hơn về các phương pháp đỡ đẻ, mổ đẻ cjho chó mèo hãy liên hệ qua Fanpage để được bác sĩ tư vấn nha, hoặc call 0965265255 nhé 

thanks

Dưới đây chỉ là 1 trong số rất nhiều hình ảnh ghi lại các bé vượt cạn  và các bé cún con đẻ tại bệnh viện rồi đến tiêm phòng mũi 1 đây ạ :) 

Thông tin này thuộc quyền sở hữu của HTBVTY SVET 

mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi qua hotline 0965265255 

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật, thanks 

các bạn có thể tham khảo 1 số video các bé mổ đẻ tại SVET nhé 

mổ đẻ cho chó bun pháp của chú Nguyễn Xuân Điện 

https://www.youtube.com/watch?v=jvv6igzLpKo

mổ đẻ lấy thai lưu 

https://www.youtube.com/watch?v=xk5pJVoKxxY

 

 

Các câu hỏi thường gặp

  • Thú cưng có phải tiêm phòng trước không?

    Chúng tôi quy định tất cả thú cưng khi đến làm dịch vụ đều phải tiêm phòng vắc xin tối thiểu 1 mũi. Thời gian tiêm trước ít nhất 7 ngày. Những thú cưng không đảm bảo về sức khỏe nếu vẫn muốn làm dịch vụ sẽ phải viết cam kết với chúng tôi.

Hệ thống SVET tại Quảng Ninh

Bạn có thể gọi điện trước để sắp xếp một cuộc hẹn hoặc đặt trước dịch vụ với  bác sĩ của HTBVTY SVET để được hỗ trợ tốt hơn. Bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian phải chờ đợi trong quá trình thú cưng làm dịch vụ.

SVET mở cửa từ 8 → 20 giờ tất cả các ngày trong tuần. Để được tư vấn dịch vụ vui lòng gọi đến Tổng đài của chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ.

Xem danh sách đại lý TẠI ĐÂY

Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

0965265255