yeu thich 0

DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN CHÓ, MÈO Ở HẠ LONG- QUẢNG NINH

Ngày: 08-04-2020 06:32:44 | Dịch vụ | Lượt xem: 1326

Hãy liên hệ 0965265255- 0945429392 
Địa chỉ: 389 nguyễn văn cừ- cột 3- hạ long( gần viện kiểm soát thành phố Hạ Long) 
Đã làm từ rất lâu nhưng chúng tôi chưa bao giờ khoe cả :D


Cơ sở Bệnh Viện Thú Y SVET Quảng Ninh:  389 Nguyễn Văn Cừ- Cột 3 – Hạ Long ( gần Viện kiểm sát thành phố) đã tiếp nhận nhiều ca bệnh điều trị tại nhà và rất nhiều ca được bác sĩ đón đến bệnh viện để điều trị và phẫu thuật. 

 

Bác sĩ của SVET đã qua trực tiếp nhà những khách hàng có mong muốn được bác sĩ của bệnh viện chăm sóc sức khỏe và khám, chữa cho thú cưng. 


Bác sĩ  đưa đón thú cưng của Hệ Thống được trang bị đầy đủ bảo hộ găng tay, khẩu trang và lồng vận chuyển để tiện đưa đón thú cưng và bảo vệ an toàn sức khỏe cho bác sĩ và khách hàng. 


Bệnh nhân được điều trị hoặc  làm thủ tục nhập viện tại nhà nếu cần điều trị nội trú và  đưa đón đến Bệnh Viện.


 
Bác sĩ của Hệ Thống sẽ chủ động thông báo tình hình sức khỏe của bệnh nhân cho khách hàng hằng ngày để giảm thiểu trường hợp qua thăm bệnh nhân trong mùa dịch. 
Hãy nhấc máy lên và nói cho chúng tôi nghe về tình trạng thú cưng  đang mắc phải, bác sĩ của SVET  sẽ tư vấn cụ thể cho bạn nhé!
liên hệ 0965265255- 0945429392 
Địa chỉ: 389 nguyễn văn cừ- cột 3- hạ long( gần viện kiểm sát thành phố Hạ Long) 

Thông tin này thuộc quyền sở hữu của Hệ Thống Bệnh Viện Thú Y SVET 

Các câu hỏi thường gặp

  • Thú cưng có phải tiêm phòng trước không?

    Chúng tôi quy định tất cả thú cưng khi đến làm dịch vụ đều phải tiêm phòng vắc xin tối thiểu 1 mũi. Thời gian tiêm trước ít nhất 7 ngày. Những thú cưng không đảm bảo về sức khỏe nếu vẫn muốn làm dịch vụ sẽ phải viết cam kết với chúng tôi.

Hệ thống SVET tại Quảng Ninh

Bạn có thể gọi điện trước để sắp xếp một cuộc hẹn hoặc đặt trước dịch vụ với  bác sĩ của HTBVTY SVET để được hỗ trợ tốt hơn. Bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian phải chờ đợi trong quá trình thú cưng làm dịch vụ.

SVET mở cửa từ 8 → 20 giờ tất cả các ngày trong tuần. Để được tư vấn dịch vụ vui lòng gọi đến Tổng đài của chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ.

Xem danh sách đại lý TẠI ĐÂY

Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

0965265255