yeu thich 0

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG TRÊN FACEBOOK KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA SVET

Ngày: 15-04-2020 11:11:14 | Dịch vụ | Lượt xem: 757

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi! 

Đọc để thấy được đến với chúng tôi bạn  sẽ được trải nghiệm 1 dịch vụ tuyệt vời

với phương châm: Trung thực- Trách nhiệm- Tâm huyết- Chuyên nghiệp !!!

Nhiều năm hoạt động HT Bệnh Viện Thú Y SVET đã được rất nhiều lời động viên và khích lệ từ khách hàng.Chính những lời khích lệ này đã giúp chúng tôi có động lực phát triển SVET ngày càng lớn mạnh hơn nữa... 

mọi người hãy đọc và cảm nhận nhé:..... 

“I just took my pet rat to Dr Hiep -SVET and am very impressed with both the treatment and care she received, as well as the friendliness and efficiency of the staff (who even helped translate!) I will definitely be going back to this vet as they are clearly passionate about all animals, no matter how small. Thank you!!”

“Tôi vừa đưa con chuột thú cưng của tôi đến bác sĩ Hiệp -SVET và tôi rất ấn tượng với cả điều trị và chăm sóc mà cô ấy nhận được, cũng như sự thân thiện và hiệu quả của nhân viên (người thậm chí còn giúp dịch!) Tôi chắc chắn tôi sẽ quay lại bác sĩ thú y này như rõ ràng là đam mê tất cả các loài động vật, dù nhỏ đến đâu. Cảm ơn!!”

Một Vị khách nước ngoài- Miss Christy Stott

“Mình ở Mc tuy cún nhà mình chưa có bệnh gì nghiêm trọng cần đến sự giúp đỡ của bv thú y nhưng qua những ngày theo dõi hoạt đồng của bv cũng như bs Hiệp mình thấy đây là một địa điểm cứu chữa thú y có tâm. Bs Hiệp luôn nhiệt tình giúp đỡ và giải đáp về các bệnh cho những chủ vật nuôi.! Rất xứng đáng 5 sao”

Miss Phương Thảo – Móng Cái – Quảng Ninh

“Bác sĩ có tâm rất ok , nhân viên thân thiện nhiệt tình và hoà đồng.♥️”

Miss Nguyễn Quỳnh

“Rất yên tâm khi gửi thú cưng của mình tại đây. Các bsi nhiệt tình chu đáo!!!”

-Mr: Phạm Trung Kiên-

“Bác sĩ Hiệp quá nhiệt tình và kinh nghiệm !
Anh cảm ơn rất nhiều !”

-Mr Đức Cường-

“Bác sĩ thú y chuyên nghiệp, tận tâm, máy móc hiện đại . nhân viên chăm sóc chu đáo! “

-Mr Khúc Ngọc Tiến-

“Bác sĩ cực kỳ nhiệt tình và chuyên môn, to to nhỏ nhỏ trong chuồng đều được các bsty của bệnh viện thăm khám, tiêm phòng, mổ xẻ ��� Thích nhất là anh chị lại đến tận nhà

-Miss Trần Thu Hương-

“Chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình ^^”

-Mr Kiên Phạm-

“Tuyệt vời, bác sĩ rất hoà đồng vui tính <3”

-Mrs Đỗ Minh-

trên đây là 1 số cảm nhận của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Còn bạn có cảm nhận như thế nào về SVET hãy ib ngay cho chúng tôi nha. Thank you !!! 

Thông tin này thuộc bản quyền sở hữu của Hệ thống Bệnh Viện Thú Y SVET 

0965265255- 0945429392 

nguồn: BSTY Nguyễn Mến

 

Huoơương

 

Các câu hỏi thường gặp

  • Thú cưng có phải tiêm phòng trước không?

    Chúng tôi quy định tất cả thú cưng khi đến làm dịch vụ đều phải tiêm phòng vắc xin tối thiểu 1 mũi. Thời gian tiêm trước ít nhất 7 ngày. Những thú cưng không đảm bảo về sức khỏe nếu vẫn muốn làm dịch vụ sẽ phải viết cam kết với chúng tôi.

Hệ thống SVET tại Quảng Ninh

Bạn có thể gọi điện trước để sắp xếp một cuộc hẹn hoặc đặt trước dịch vụ với  bác sĩ của HTBVTY SVET để được hỗ trợ tốt hơn. Bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian phải chờ đợi trong quá trình thú cưng làm dịch vụ.

SVET mở cửa từ 8 → 20 giờ tất cả các ngày trong tuần. Để được tư vấn dịch vụ vui lòng gọi đến Tổng đài của chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ.

Xem danh sách đại lý TẠI ĐÂY

Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

0965265255