yeu thich 0

CHÂM CỨU ĐIỀU TRỊ LIỆT VÀ BỆNH TRÊN CHÓ, MÈO

Ngày: 09-04-2020 07:21:51 | CHÂM CỨU VÀ ĐIỀU TRỊ CHO CHÓ MÈO | Lượt xem: 2130

Đối với phương pháp châm cứu hiện tại đối tượng điều trị chúng tôi đang hướng tới và điều trị là chó và mèo. CHÓ, MÈO  Có biểu hiện liệt 2 chân hoặc 4 chân hoặc đau 1 chân, táo bón, mất ngủ thường xuyên, ngẹo cổ, ... Và tương lai có thể điều trị cho các thú cưng khác. 

BSTY Nguyễn Văn Hiệp – Tổng Giám Đốc chuỗi hệ thống bệnh viện thú y SVET là cựu sinh viên Khoa Thú Y- Trường ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI nay là HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM. Trong thời gian 05 năm học tập kiến thức tại trường anh cũng là những thành viên đầu tiên của Hội Châm Cứu Thú Y Việt Nam, Anh đi theo về châm cứu những ngày hội mới đi vào hoạt động, khi nhà trường có phân công về đề tài làm khóa luận tốt nghiệp anh cũng chọn đề tài về “ Châm Cứu;’ .

Dưới sự Hướng dẫn trực tiếp của Bà PGS. TS Phạm Thị Xuân Vân tại trụ sở Hội và sự chỉ bảo tận tình của các thầy, cô trong khoa thú y – HVNN VN Anh đã hoàn thành xuất sắc đề tài, điều trị rất nhiều ca chó, mèo bị liệt nhờ phương pháp châm cứu.

Sau khi ra trường với mục tiêu và mong muốn ấp ủ khi còn hoạt động trong hội châm cứu, anh luôn mong muốn được học hỏi thật nhiều và đưa châm cứu phát triển mạnh và rộng hơn nữa để cứu chữa cho các bạn chó, mèo đã và đang cần sử dụng đến liệu pháp điều trị này. Từ khi HTBV TY SVET đi vào hoạt động không thể kể hết số ca bệnh đã được anh và các bác sĩ của Hệ Thống SVET điều trị thành công nhờ phương pháp này.

Có thể nói ở Quảng Ninh nói riêng và các tỉnh thành phố nói chung, Hệ Thống Bệnh Viện Thú Y SVET đã tiếp nhận nhiều ca liệt do trúng gió, do tổn thương, do các nguyên nhân khác rất hiệu quả và chứng minh được rằng châm cứu thú y là một phương pháp điều trị và hỗ trợ điều trị cực kì hiệu quả và là 1 phần không thể thiếu trong list danh sách các phương pháp điều trị của HTBVTY SVET chúng tôi.

Đối với phương pháp châm cứu hiện tại đối tượng điều trị chúng tôi đang hướng tới và điều trị là chó và mèo. Có biểu hiện liệt 2 chân hoặc 4 chân hoặc đau 1 chân. Và tương lai có thể điều trị cho các thú cưng khác.

Phương pháp điều trị bao gồm: châm vê tay hoặc điện châm bằng máy kết hợp với xoa bóp massge trước và sau khi điều trị, phẫu thuật đã lành vết thương. Đồng thời có sử dụng them 1 số loại thuốc hỗ trợ điều trị tùy theo từng trường hợp.

Đối với phương pháp châm cứu hiện tại đối tượng điều trị chúng tôi đang hướng tới và điều trị là chó và mèo. CHÓ, MÈO  Có biểu hiện liệt 2 chân hoặc 4 chân hoặc đau 1 chân, táo bón, mất ngủ thường xuyên, ngẹo cổ, ... Và tương lai có thể điều trị cho các thú cưng khác. 

 

Thông tin này thuộc quyền sở hữu của Hệ Thống Bệnh Viện Thú Y SVET

nguồn: BSTY Nguyễn Mến 

Các câu hỏi thường gặp

  • Thú cưng có phải tiêm phòng trước không?

    Chúng tôi quy định tất cả thú cưng khi đến làm dịch vụ đều phải tiêm phòng vắc xin tối thiểu 1 mũi. Thời gian tiêm trước ít nhất 7 ngày. Những thú cưng không đảm bảo về sức khỏe nếu vẫn muốn làm dịch vụ sẽ phải viết cam kết với chúng tôi.

Hệ thống SVET tại Quảng Ninh

Bạn có thể gọi điện trước để sắp xếp một cuộc hẹn hoặc đặt trước dịch vụ với  bác sĩ của HTBVTY SVET để được hỗ trợ tốt hơn. Bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian phải chờ đợi trong quá trình thú cưng làm dịch vụ.

SVET mở cửa từ 8 → 20 giờ tất cả các ngày trong tuần. Để được tư vấn dịch vụ vui lòng gọi đến Tổng đài của chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ.

Xem danh sách đại lý TẠI ĐÂY

Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

0965265255